Ngày 28/6, 8.413 thí sinh toàn tỉnh bước vào ngày đầu tiên của kỳ thi THPT 2023. Công tác tổ chức coi thi buổi đầu tiên tại các hội đồng thi trên toàn tỉnh diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế.



Đồng chí Hà Sỹ Đồng- Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh động viên các thí sinh sau môn thi đầu tiên

 
Trong ngày 28/6, các thi sinh thi 2 môn là môn ngữ văn và toán. Trong đó, môn văn theo hình thức tự luận với thời gian làm bài 120 phút, môn toán thời gian làm bài 90 phút. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm quy chế thi, tại các điểm thi cũng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh tham gia dự thi.
 

Các thí sinh hoàn thành xong ngày thi đầu tiên
 
Theo thống kê của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị, kết thúc ngày thi đầu tiên, môn văn  có 23 thí sinh vắng thi, môn toán có 22 thí sinh vắng thi. Không có cán bộ, thí sinh nào vi phạm quy chế thi. Ngày 29/6, các thí sinh tiếp tục dự thi các môn thi còn lại. Theo đó, buổi sáng các em dự thi tổ hợp khoa học tự nhiên hoặc tổ hợp khoa học xã hội, buổi chiều, các em dự thi môn ngoại ngữ.
 
Minh Châu - Quốc Nhật
Youtube Liên hệ Facebook Đăng nhập