Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2023) sáng 28/7, đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Liên đoàn lao động tỉnh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Đông Hà.
Chúc mừng Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Đăng Quang ghi nhận những nỗ lực, đóng góp và thành tựu của cán bộ, nhân viên ngành công đoàn tỉnh trong thời gian qua. Với gần 1.100 công đoàn cơ sở với 9 LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố, 5 công đoàn ngành địa phương, Công đoàn đã thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền lợi của đoàn viên, người lao động; giải quyết những vấn đề bức xúc, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định. Các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước được phát động rộng rãi, thu hút, khơi dậy động lực của đoàn viên, góp phần tăng năng suất lao động, phát triển kinh tế - xã hội.

Đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng LĐLĐ tỉnh
Đồng chí Nguyễn Đăng Quang mong muốn, Liên đoàn lao động tỉnh tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, để Công đoàn thực sự là tổ chức của người lao động. Tập trung thực hiện nhiệm vụ quan trọng, cốt lõi là đại diện cho người lao động, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Tham gia góp ý xây dựng đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh.
Minh Trí
Minh Trí
- UBND tỉnh làm việc với Công ty Giống thủy sản UNI- PRESIDENT VN
- UBND tỉnh làm việc với Công ty Giống thủy sản UNI- PRESIDENT VN
- Thăm và tặng quà gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Trị
- Rà soát các nội dung chuẩn bị hội nghị “Gặp gỡ Thái Lan” lần thứ nhất tại tỉnh Quảng Trị
- UBND tỉnh giải quyết kiến nghị về đất đai dự án Khu dân cư Bắc đường Nguyễn Huệ

Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Trị
117k người theo dõi

Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Trị
24k người theo dõi