Ngày 24/8, Hội LHPN tỉnh tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn nâng cao năng lực vận hành “Câu lạc bộ thủ lĩnh của sự thay đổi” cho các cán bộ cơ sở tại các địa phương thực hiện Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn I (2021-2025) năm 2023.


Trong 2 ngày tập huấn, các đại biểu sẽ được  giới thiệu về CLB, nội dung hoạt động, hướng dẫn vận hành CLB, thực hiện các biểu mẫu theo dõi vận hành CLB; phương pháp và kĩ năng tổ chức sinh hoạt CLB, đồng thời được hướng dẫn thực hành tổ chức sinh hoạt CLB tại lớp tập huấn.
 

Toàn cảnh hội nghị tập huấn
 
 
Việc xây dựng và vận hành mô hình “Câu lạc bộ thủ lĩnh của sự thay đổi” nhằm hỗ trợ chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng thực hiện các chương trình chính sách liên quan đến trẻ em, giải quyết các vấn đề trẻ em, hỗ trợ các thầy cô giáo thực hiện tốt chương trình giáo dục cho học sinh.
 
Nhật Minh - Hoàng Hùng
Youtube Liên hệ Facebook Đăng nhập