Sáng 2/2, đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm và trao tặng quà Tết cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn ở xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh.
Đồng chí đã trao tặng 2 nhà đại đoàn kết từ nguồn quỹ "Vì người nghèo” cho bà Hồ Thị Liệu (thôn Lê Xá) và ông Lê Đình Hùng (thôn Nam Sơn) trị giá 60 triệu đồng/1 nhà; tặng 4 suất quà Tết cho 4 gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn ở thôn Nam Sơn, xã Vĩnh Sơn.
Đồng chí Nguyễn Đăng Quang trao nhà đại đoàn kết cho ông Lê Đình Hùng- thôn Nam Sơn, xã Vĩnh Sơn và tặng quà Tết cho các hộ gia đình trong thôn
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Đăng Quang ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện kinh tế của các gia đình; đồng thời khẳng định: những phần quà trao tặng cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024 thêm một lần nữa khẳng định sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà với mong muốn giúp các gia đình có thêm nguồn lực vật chất để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng chí cũng đề nghị huyện Vĩnh Linh và xã Vĩnh Sơn tiếp tục quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ cho các gia đình khó khăn từng bước vươn lên cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Mai Trang – Hoàng Hùng
Mai Trang – Hoàng Hùng
- Khai mạc Hội Báo Xuân Giáp Thìn 2024 tại huyện Vĩnh Linh
- Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 chúc Tết
- Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Ban chỉ đạo Chỉ số cải cách hành chính (Par index) và Ban chỉ đạo Nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI)
- Chúc Tết các lực lượng đấu tranh phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả
- Chúc Tết các lực lượng đấu tranh phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả

Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Trị
117k người theo dõi

Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Trị
24k người theo dõi