Tin tức

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6

Thứ sáu, 19/06/2020 - 09:15

Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 -21.6.2020), ngày 19/6, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, MTTQVN tỉnh và các sở, ban ngành, địa phương đã đến tặng hoa, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn.

 

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Đài PTTH Quảng Trị nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng đã tặng hoa, chúc mừng cán bộ, viên chức, hội viên Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đánh giá cao vai trò của Hội trong thời gian qua, mặc dù điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng đội ngũ cán bộ, hội biên đã từng bước khẳng định được vai trò, trách nhiệm của mình. Đồng chí chúc Hội Nhà báo tỉnh phát huy truyền thống, xây dựng hội ngày càng vững mạnh, thực sự trở thành mái nhà chung của các hội viên đang công tác tại các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Tặng hoa, gửi lời chúc mừng đến cán bộ, viên chức Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị và cán bộ, lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Báo Quảng Trị và Đài PTTH Quảng Trị, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của hai cơ quan ngôn luận của tỉnh trong việc tuyên truyền, phản ánh kịp thời và toàn diện về các mặt đời sống chính trị, kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh, góp phần quảng bá hình ảnh quê hương, con người Quảng Trị đến với bạn bè trong nước cũng như quốc tế. Báo Quảng Trị và Đài PTTH Quảng Trị luôn thể hiện rõ vai trò xung kích, tiên phong trong việc đưa các chủ trương, chính sách, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước đi vào cuộc sống. Chất lượng các chương trình, tác phẩm ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán, thính giả, độc giả.

 
Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Báo Quảng Trị nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh mong muốn, trong thời gian tới các phóng viên, biên tập viên của Báo Quảng Trị và Đài PTTH Quảng Trị tiếp tục bám sát thực tiễn cuộc sống; phản ánh chính xác, kịp thời những sự kiện diễn ra trên địa bàn; Chúc những người làm báo có ngày lễ nhiều niềm vui, thành công trong cuộc sống và tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà đưa Quảng Trị ngày càng phát triển.

*Đoàn công tác của Tỉnh uỷ do đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.
 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Tạp chí Cửa Việt.
 
Tại Tạp chí Cửa Việt, cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam, cơ quan thường trú VTV8 và Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân, đ/c Nguyễn Đăng Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ phóng viên, biên tập viên đã kịp thời thông tin, tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước cũng như các hoạt động, sự kiện diễn ra trên địa bàn tỉnh. Đồng chí mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành tuyên truyền, cổ vũ, động viên Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đồng chí khẳng định tỉnh Quảng Trị luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các cơ quan thông tấn, báo chí hoạt động nghiệp vụ trên địa bàn. Đồng thời, chúc cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tạo nên những tác phẩm báo chí có chất lượng góp phần xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.
                                                                            

                                                                         Nguyễn Loan – Lê Thảo - Thanh Châu- Biên Cương
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD