Người tốt việc tốt

Thứ ba, 19/06/2018 - 08:38

Triệu phú trẻ trên vùng gò đồi

Trong những năm qua, trên địa bàn huyện Vĩnh Linh xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương điển hình là nông dân lao động sản xuất giỏi. Trong số đó có những nông dân tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng bằng ý chí, nghị lực, sự năng động, nhạy bén với cơ chế thị trường đã là ông chủ của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, trang trại tổng hợp với thu nhập mỗi năm lên đến hàng trăm triệu đồng. Anh Lê Đức Quang Huy, ở thôn Lai Bình, xã Vĩnh Chấp là một tấm gương như thế.

Chủ nhật, 17/06/2018 - 12:15

Người cán bộ HTX tận tâm với nhân dân

Thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh, ông Nguyễn Văn Lục, Giám đốc HTX Dịch vụ nông nghiệp Thủy Đông, xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ luôn tận tâm, tận tụy với công việc, tạo được lòng tin và tinh thần đoàn kết trong bà con nhân dân. Sự đóng góp của ông đã từng bước thay đổi cuộc sống người dân và diện mạo vùng nông thôn.

Thứ năm, 14/06/2018 - 15:55

Thanh niên 25 lần hiến máu tình nguyện

Hiến máu cứu người là nghĩa cử đẹp mà mỗi công dân trong chúng ta đều có thể thực hiện nếu có lượng máu khỏe. Vậy nhưng liên tục trong 10 năm, hiến máu 25 lần thì không phải ai cũng thực hiện được. Nhân kỷ niệm Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6 năm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn tấm gương hiến máu tình nguyện của anh Nguyễn Hữu Thành, ở xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh.

Chủ nhật, 10/06/2018 - 15:46

Bí thư chi bộ trẻ góp phần thay đổi diện mạo vùng nông thôn

6 năm làm bí thư chi bộ thôn, chị Trần Thị Thanh Nhàn ở thôn Trúc Kinh, xã Cam An, huyện Cam Lộ đã học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từ những việc làm nhỏ nhất, phát huy tinh thần đoàn kết và tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân. Nhờ đó đã có nhiều đóng góp tích cực nâng cao đời sống người dân và thay đổi diện mạo vùng nông thôn.

Thứ sáu, 08/06/2018 - 09:07

Tấm lòng thiện nguyện của một chàng trai trẻ

Không giàu có để hỗ trợ tiền cho người nghèo, nhưng 5 năm qua, anh Lê Văn Đinh ở thôn Tân Trúc, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ đã làm từ thiện theo cách riêng của mình và đã giúp rất nhiều người vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thứ bảy, 02/06/2018 - 07:42

Người trưởng khu phố nhiệt huyết

Trong sự lan toả mạnh mẽ của phong trào thi đua yêu nước ở huyện miền núi Hướng Hóa đã xuất hiện rất nhiều tấm gương điển hình trên các lĩnh vực. Họ là những con người không quản ngại khó khăn thử thách, luôn mang trong mình bầu nhiệt huyết với khát khao đóng góp sức mình để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Anh Trương Văn Trung, Trưởng khu phố 3B, thị trấn Khe Sanh là một điển hình như thế.

Thứ hai, 28/05/2018 - 10:51

Hướng Hóa: Người tiên phong trồng măng tây xanh tại miền núi

Thời gian qua, nhiều nông dân ở huyện Hướng Hóa đã khá thành công với việc áp dụng một số loại cây trồng mới và đã mang lại giá trị kinh tế cao như đinh lăng, chanh leo, bời lời đỏ thì hiện nay, mô hình trồng cây măng tây xanh đầu tiên của gia đình chị Lê Thị Hiền ở khóm 1, thị trấn Khe Sanh đã mở ra nhiều triển vọng mới về loại cây trồng này.

Thứ hai, 28/05/2018 - 09:58

24 năm nuôi “con thiên hạ”

Nuôi 5 người con bình thường do mình rứt ruột đẻ ra vốn đã khó, vậy mà vợ chồng ông Trần Kiếm (66 tuổi), trú tại khu phố 10, phường 2, thành phố Đông Hà còn đưa một người tâm thần xa lạ về bảo bọc. Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong cổ tích ấy lại hiện diện giữa cuộc đời này.

Thứ sáu, 25/05/2018 - 15:05

Khởi nghiệp từ đam mê

Tình cờ đến với bộ môn ghi ta nhưng điều may mắn là Nguyễn Đức Sỹ Phụng (sinh năm 1993), trú tại xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ đã gặp được niềm đam mê của mình. Giờ đây, chiếc đàn ghi ta đang đồng hành với Phụng trên bước đường khởi nghiệp và làm nhiều điều có ích.

Thứ hai, 14/05/2018 - 15:38

Làm giàu từ trang trại tổng hợp

Với bản chất cần cù và ý chí không ngại vượt khó để vươn lên, chị Lê Thị Huệ ở thôn Tân Xuyên, xã Tân Hợp huyện Hướng Hóa là một tấm gương điển hình trong phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng.

Thứ bảy, 12/05/2018 - 16:15

Người mẹ của những đứa trẻ mồ côi

Dù cuộc sống không mấy khấm khá, còn phải lo cho các con ăn học đến nơi đến chốn, song mấy chục năm nay, một người phụ nữ dân tộc Pa Kô tại huyện Hướng Hóa vẫn trải lòng mình, nuôi nhiều đứa trẻ mồ côi trưởng thành, trở thành những người có ích. Người phụ nữ chúng tôi muốn nói đến là bà Kăng Lìng, hiện ở tại xã A Túc, huyện Hướng Hóa.

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội