Tin tức

Vĩnh Linh phân bổ trên 8,3 tấn gạo cứu trợ 3 xã miền núi.

Thứ hai, 12/02/2018 - 12:42

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, huyện Vĩnh Linh quyết định phân bổ trên 8,3 tấn gạo để cứu trợ nhân dân 3 xã miền núi Vĩnh Ô, Vĩnh Khê và Vĩnh Hà.

Vĩnh Linh giám sát việc cấp phát gạo cho các hộ gia đình

Vĩnh Ô, Vĩnh Khê và Vĩnh Hà là 3 xã miền núi thuộc diện đặc biệt khó khăn ở huyện Vĩnh Linh. Để đảm bảo nguồn lương thực cho nhân dân 3 xã mà chủ yếu là người đồng bào dân tộc Vân Kiều, huyện Vĩnh Linh thực hiện việc phân bổ gạo cho các địa phương vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.
 
Huyện Vĩnh Linh đã tập trung chỉ đạo các địa phương, đơn vị thực hiện nghiêm túc việc rà soát đối tượng và tiến hành phân bổ gạo kịp thời đến các hộ gia đình. Trong quá trình tổ chức thực hiện cứu trợ, lãnh đạo huyện Vĩnh Linh cùng các phòng, ban liên quan đã trực tiếp đi kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc cấp phát gạo ở các địa phương nhằm đảm bảo việc phân bổ và cấp phát gạo diễn ra công khai, chính xác, đúng đối tượng và đúng quy định.
 
Tính đến thời điểm này, các địa phương đã nhận đủ số lượng gạo được phân bổ và tổ chức cấp phát đến tận tay cho các hộ gia đình, không xảy ra hiện tượng tiêu cực hay thất thoát.


Nguyên Đồng 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội