Tin tức

Hội thảo “Giáo dục trẻ thông minh sớm - Những điều cha mẹ cần biết”

Thứ bảy, 13/10/2018 - 10:28

Ngày 13/10, hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Giáo dục IPD đã tổ chức hội thảo “Giáo dục trẻ thông minh sớm - Những điều cha mẹ cần biết”. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của gần 250 phụ huynh tham dự.

 
Hội thảo “Giáo dục trẻ thông minh sớm - Những điều cha mẹ cần biết”


Giáo dục sớm có thể hiểu là kích hoạt trí não của trẻ trong giai đoạn vàng, chính là từ 0 đến 6 tuổi. Đây là giai đoạn tạo điều kiện để trẻ được học tập vui vẻ và phát triển trí não tốt nhất, từ đó tạo nền tảng vững chắc cho con hạnh phúc và thành công trong tương lai. Khoa học nghiên cứu giáo dục sớm không chỉ dạy trẻ biết đọc, hay biết viết cho bé ở độ tuổi sớm nhất mà còn tập trung dạy trẻ về giao tiếp, kỹ năng xã hội ngay từ khi còn rất nhỏ và cuối cùng ngôn ngữ sẽ tự động phát triển một cách tự nhiên.

Trong môi trường giáo dục năng động ở trường hay ở nhà, có sự giúp đỡ, yêu thương của cha mẹ, thầy cô thông qua các hoạt động, các trò chơi lành mạnh. Điều này sẽ giúp các tế bào thần kinh phát triển, kích thích trẻ học hỏi và tư duy sáng tạo hơn. Đặc biệt, trong giai đoạn này là cơ hội tốt nhất để xây dựng cho trẻ nền tảng phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trước đó, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã diễn ra ngày hội tuyển dụng thành công với sự tham gia của hơn 300 ứng viên ứng tuyển.

Ngày hội tuyển dụng được tổ chức với mong muốn tìm kiếm và phát triển lực lượng quản lý, nhân viên, giáo viên cho Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động tháng 1-2019./.
                                                               
Minh Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội