Tin tức

UBMTTQ Việt Nam tỉnh thăm và tặng quà bệnh nhân nghèo

Thứ tư, 17/10/2018 - 15:33

Ngày 17/10, đồng chí Nguyễn Đăng Quang, UVBTVTU, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã trao tặng Qũy “Nồi cháo tình thương vì bệnh nhân nghèo” của Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh 30 triệu đồng và thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Đăng Quang, UVBTVTU, Chủ tịch UBMT tỉnh tặng quà cho các bệnh nhân nghèo

Trong 15 năm qua, “Nồi cháo tình thương vì bệnh nhân nghèo” của Bệnh biện Đa khoa tỉnh đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ của lãnh đạo các cấp, đoàn thể, tổ chức và cá nhân trong cũng như ngoài bệnh viện. Vì thế, nồi cháo tăng cả về số lượng và chất lượng. Từ đầu năm đến nay, BVĐK tỉnh đã cung cấp cho người bệnh nghèo tổng số hơn 8000 suất cháo trị giá tương đương 81 triệu đồng. Thông qua “Nồi cháo tình thương vì bệnh nhân nghèo” để mọi người sẻ chia, tương thân, tương ái, gửi gắm tình người đến những bệnh nhân nghèo.

Thay mặt toàn thể cán bộ, y, bác sỹ của bệnh viện, bác sỹ Trần Quốc Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh và bày tỏ quyết tâm duy trì, phát triển Quỹ “Nồi cháo vì bệnh nhân nghèo” vì giá trị nhân văn tốt đẹp và sức khỏe của người bệnh nghèo.

Cũng trong dịp này, đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã thăm và tặng quà động viên 10 bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.


Hoàng Nhi - Thúc Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội