Tin tức

Số người làm thủ tục xuất nhập cảnh tăng sau Tết

Thứ hai, 11/02/2019 - 17:55

Sau Tết Nguyên đán, số lượng người làm thủ tục xuất, nhập cảnh tăng lên đột biến. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh - Công an Quảng Trị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trước công việc và nhân dân, giải quyết hồ sơ cho người dân một cách nhanh nhất.


Số người làm thủ tục xuất nhập cảnh tăng sau Tết

Ngày 11/7 ( tức mồng 7 Tết ) - ngày làm việc đầu tiên tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Trị, lượng người đến làm các thủ tục xuất nhập cảnh mỗi lúc một tăng. Để thuận lợi cho người dân, đơn vị đã tăng cường thêm lực lượng, bố trí cán bộ hướng dẫn để nhân dân làm thủ tục một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Chị Trần Thị Thanh Tâm ở phường 1, thành phố Đông Hà:
  Những ngày sau Tết lượng người đến làm các thủ tục cuất nhập cảnh tăng đột biến so với ngày thường. Trung bình mỗi ngày Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tiếp nhận từ 200 đến 250 hồ sơ. Nhờ ứng dụng có hiệu quả CNTT vào trong công tác quản lý xuất nhập cảnh nên các thủ tục đều thực hiện hết sức nhanh chóng.

Thượng tá Nguyễn Năng Đơn, Phó trưởng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Quảng Trị:

 


 Theo dự kiến, từ nay đến hết tháng Giêng âm lịch, số người đến làm thủ tục xin cấp hộ chiếu, giấy thông hành sẽ còn rất đông, lực lượng quản lý xuất nhập cảnh tiếp tục duy trì lực lượng, khắc phục khó khăn tạo điều kiện tốt nhất để phục vụ người dân.

Nguyễn Loan – Thanh Châu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội