Tin tức

Giao ban báo chí định kỳ tháng 1 và tháng 2 năm 2019

Thứ sáu, 15/03/2019 - 17:45

Ngày 15/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị giao ban báo chí định kỳ tháng 1 tháng 2/2019 để đánh giá công tác báo chí trong hai tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị.

Đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phát biểu tại hội nghị

Trong hai tháng đầu năm 2019, bám sát định hướng tuyên truyền cùa Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đã thực hiện tốt các yêu cầu nội dung tuyên truyền. Trong đó, các báo, Đài đã dành thời lượng, dung lượng lớn với nhiều tin, bài, phóng sự thông tin, phản ánh kịp thời các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn tỉnh, công tác xây dựng Đảng cũng như nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo QP-AN. Bên cạnh đó, các báo, Đài của Trung ương và địa phương cũng đã kịp thời đi sâu phát hiện, phản ánh nhiều vấn đề được dư luận quan tâm.
 
Phát biểu tại hội nghị về những nội dung cần tập trung tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đề nghị: các cơ quan báo chí tiếp tục tuyên truyền sâu rộng những thành tựu nổi bật sau 30 năm ngày tái lập tỉnh cùng các hoạt động hướng tới dịp kỷ niệm; những công trình trọng điểm sẽ khởi công, khánh thành trong năm 2019. Ngoài ra, các đơn vị báo chí cũng cần tích cực tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh để nhân dân nhận thức đúng về các loại dịch bệnh, nhất là phòng chống dịch tả lợn Châu Phi.


Mai Trang - Minh Trí 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội