Tin tức

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tiếp và làm việc với Tổ chức PUM Hà Lan

Thứ hai, 25/03/2019 - 14:20

Ngày 25/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã có buổi tiếp và làm việc với Tổ chức PUM Hà Lan.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tiếp và làm việc với Tổ chức PUM Hà Lan
 
Tại buổi làm việc, ông Sven Dekker, Điều phối viên quốc gia tại Việt Nam đã giới thiệu về Tổ chức PUM là một tổ chức phi lợi nhuận của Hà Lan được thành lập năm 1978 với mục tiêu hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ nhiều nước trên thế giới.

Tại Việt Nam, trong nhiều năm qua, PUM đã triển khai các hoạt động hỗ trợ cho doanh nghiệp tư nhân có thời gian hoạt động từ 2 năm trở lên và doanh nghiệp khởi nghiệp bằng hình thức mời chuyên gia cao cấp tư vấn và thiết lập mối quan hệ.
 
Đối với tỉnh Quảng Trị, trong chuyến công tác lần này, Tổ chức PUM mong muốn đẩy mạnh các hoạt động hợp tác, phát triển kinh tế cũng như hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Trao đổi với đoàn công tác của Tổ chức PUM, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam nhấn mạnh: Hà Lan là một trong những quốc gia từ lâu đã tạo lập mối quan hệ tốt đẹp đối với Quảng Trị, đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, mang lại hiệu quả cao. Tỉnh Quảng Trị mong muốn trong thời gian tới, Hà Lan tiếp tục mở rộng hợp tác trên nhiều lĩnh vực. Riêng  đối với Tổ chức PUM, tỉnh đề xuất sau chuyến công tác này, 2 bên xây dựng chương trình hợp tác và bàn kỹ sâu hơn về việc triển khai nội dung các hoạt động. Trong đó, tổ chức các đợt tiếp xúc và làm việc với đại diện doanh nghiệp, trên cơ sở đó thảo luận về việc hỗ trợ về công tác tư vấn cũng như tài chính cho doanh nghiệp đầu tư vào các lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, du lịch, y tế, môi trường.
 
Bá Thuần - Minh Trí

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội