Tin tức

Công ty Xăng dầu Quảng Trị tổ chức hội nghị khách hàng các tỉnh phía Nam

Thứ ba, 25/06/2019 - 09:39

Ngày 24/6, tại thành phố Vũng Tàu, Công ty Xăng dầu Quảng Trị tổ chức hội nghị khách hàng là các tập đoàn, các doanh nghiệp vận tải lớn ở các tỉnh phía Nam năm 2019.Công ty Xăng dầu Quảng Trị tặng quà cho các khách hàng tiêu biểu

 
Công ty Xăng dầu Quảng Trị là đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam- Petrolimex, chuyên kinh doanh xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu, gas hóa lỏng và các dịch vụ của Petrolimex.

Sau gần 30 năm đổi mới và phát triển, đến nay công ty đã có hệ thống cửa hàng bán lẻ với 39 cửa hàng xăng dầu và 10 cửa hàng chuyên doanh gas. Đặc biệt với hệ thống bán lẻ của công ty có tới 16 cửa hàng nằm trên tuyến Quốc lộ 1A, cung cấp xăng dầu chiếm hơn 50% thị phần của công ty. Các cửa hàng được xây dựng khang trang, rộng rãi với thiết bị kinh doanh, bơm rót hiện đại của Nhật Bản luôn đảm bảo số lượng, chất lượng hàng hóa, phục vụ tốt cho các khách hàng thường xuyên qua lại trên tuyến quốc lộ 1A.

Năm 2018 vừa qua, tổng sản lượng bán ra của công ty đạt trên 108.000 khối xăng dầu, gần 2.000 tấn dầu mỡ nhờn và gas hóa lỏng với tổng doanh thu 1.700 tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng bán lẻ bình quân hàng năm 8%. 10 năm qua công ty liên tục dân đầu về nộp ngân sách Nhà nước tại tỉnh Quảng Trị, năm 2018 đã nộp ngân sách 280 tỷ đồng.

Để có được kết quả đó, bên cạnh sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghĩ của cán bộ nhân viên lao động còn có sự chia sẻ, ủng hộ của các đối tác, khách hàng đã gắn kết, đồng hành với Công ty Xăng dầu Quảng Trị trong 30 năm qua.
 
Hội nghị lần này là dịp để gặp gỡ, trực tiếp lắng nghe các ý kiến quý báu của khách hàng để không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra./.
 
 
Tạ Hưng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội