Tin tức

Lãnh đạo chính quyền Hong Kong cam kết kiên nhẫn lắng nghe thanh niên

Thứ hai, 12/08/2019 - 11:06

Trưởng Đặc khu Hành chính Hong Kong (Trung Quốc) Lâm Trịnh Nguyệt Nga (Carrie Lam) ngày 11/8 cam kết kiên nhẫn hơn trong việc tiếp xúc và lắng nghe tiếng nói của thanh niên.

Chú thích ảnh
 Người đứng đầu Đặc khu Hành chính Hong Kong (Trung Quốc) Lâm Trịnh Nguyệt Nga tại cuộc họp báo ở Hong Kong ngày 15/6. Ảnh: AFP/TTXVN


Theo Tân Hoa Xã, phát biểu tại một lễ tốt nghiệp tại trại huấn luyện quân sự của sinh viên cao đẳng Hong Kong, bà Lâm Trịnh Nguyệt Nga khẳng định chính quyền hiện tại ở Hong Kong chú trọng việc bồi dưỡng những người trẻ.

Bà Lâm Trịnh Nguyệt Nga nêu rõ: "Rõ ràng trại huấn luyện quân sự đã tạo cho sinh viên Hong Kong một cơ hội độc nhất để hiểu biết sâu sắc hơn về tổ quốc và nhân dân cũng như trải nghiệm đời sống quân đội".

Bà Lâm Trịnh Nguyệt Nga mong muốn có thêm nhiều sinh viên tham gia trại huấn luyện này trong tương lai.

Bà Lâm Trịnh Nguyệt Nga cho biết chính quyền Hong Kong đã đẩy mạnh các chương trình trao đổi nước ngoài cho sinh viên nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được thấy nhiều địa điểm khác trên thế giới và có hiểu biết sâu rộng hơn về sự phát triển toàn cầu.

Vào thời điểm Hong Kong đang phải đối mặt với nhiều thách thức, bà kêu gọi sinh viên cùng nhau bảo vệ Hong Kong và xây dựng thành phố thành một nơi tốt đẹp hơn.


Theo Báo Tin tức 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội