Tin tức

Báo cáo ý tưởng quy hoạch Khu Đô thị sinh thái Nam Đông Hà

Thứ năm, 24/11/2022 - 20:14

Ngày 24/11, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng chủ trì cuộc họp với các ngành chức năng, nhà đầu tư nghe báo cáo ý tưởng quy hoạch Khu Đô thị sinh thái Nam Đông Hà.

Dự án Khu Đô thị sinh thái Nam Đông Hà đã được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết; HĐND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư với tổng mức đầu tư hơn 546 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ 2021-2024, với diện tích trên 62 ha tại phường Đông Lương, thành phố Đông Hà.
 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng nhấn mạnh, chủ trương của tỉnh luôn ưu tiên phương án tạo điểm nhấn cảnh quan, phát triển cho thành phố Đông Hà, tăng ngân sách cho địa phương. Trong quá trình thực hiện phải đảm bảo phát triển hài hòa các yếu tố về kinh tế, xã hội, môi trường cũng như cộng đồng dân cư.
UBND tỉnh ghi nhận ý tưởng quy hoạch Khu Đô thị sinh thái Nam Đông Hà của nhà đầu tư đã đề xuất và cho rằng đây là đồ án có quy mô, tầm nhìn, có tính khả thi. UBND tỉnh sẽ trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến để thực hiện các bước tiếp theo đúng quy định.

Thanh Vân - Minh Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVB-S2
Truyền hình số mặt đất DVB-T2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD