Tin tức

Hội nghị phối hợp truyền thông sáng kiến “Dân chấm điểm M-Score”

Thứ năm, 12/10/2017 - 14:59

Chiều 12/10, HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị phối hợp truyền thông sáng kiến “Dân chấm điểm M-Score” với các đài truyền thông cấp huyện.

Hội nghị phối hợp truyền thông sáng kiến “Dân chấm điểm M-Score” 


Sáng kiến “Dân chấm điểm M-Score” là chương trình sử dụng phương pháp khảo sát ý kiến đánh giá của người dân về chất lượng dịch vụ công. Dự án được chính thức triển khai ở Quảng Trị từ tháng 10/2014. Sau hơn 2 năm thực hiện, tổng số trường hợp người dân được tổng đài Dân chấm điểm tiếp cận khảo sát gần 18000 người.

Tại hội nghị, đại diện Ban quản lý Dự án đã trao đổi và đề xuất các phương pháp truyền thông và nội dung truyền thông đến  các đài truyền thanh cấp huyện, nhằm tạo kế hoạch phát sóng, đưa tin về các hoạt động của Dự án trong giai đoạn từ tháng 10/2017 đến tháng 10/2019. Qua đó nhằm mở rộng phạm vi phổ biến những thông tin liên quan đến việc thực hiện Dự án đến nhân dân trong toàn tỉnh, thu hút được sự chú ý và tham gia từ phía người dân, tạo được sự quan tâm và lan toả sâu rộng trong xã hội; nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động của Dự án.


Mai Trang- Tạ Hưng 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội