Tin tức

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ năm, 12/10/2017 - 16:50

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều 12/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đã đến thăm một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo một số sở, ngành và đại diện Hội doanh nghiệp tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Bia Hà Nội - Quảng Trị đã báo cáo với đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn về tình hình nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của mình. Theo đó, sản lượng sản xuất đến hết quý 3 là 15,3 triệu lít. Trong 9 tháng đầu năm 2017, lợi nhuận của công ty đạt 8,9 tỷ đồng, vượt kế hoạch lợi nhuận năm là 6,2 tỷ đồng. Nộp Ngân sách nhà nước trên 131 tỷ đồng.

Tình hình hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm 2017 của Công ty Xăng dầu Quảng Trị đạt được một số kết quả tích cực. Đến nay, doanh thu đạt 934 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 9 tháng đạt 9,3 tỷ đồng. Nộp ngân sách nhà nước 150 tỷ đồng, ước tính cả năm khoảng 200 tỷ đồng.

Các đơn vị cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tỉnh trong việc ban hành các cơ chế, chính sách và chỉ đạo các tổ chức chính trị - xã hội phối hợp hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi để cácdoanh nhân kinh doanh, phát triển, các doanh nhân có cơ hội phát huy tài năng, trí tuệ , đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính biểu dương những thành tích, kết quả các doanh nhân đã đạt được; đánh giá cao tính năng động, sáng tạo và hiệu quả đóng góp xã hội của các doanh nhân,  doanh nhân vào sự nghiệp phát triển chung. Đồng chí cho rằng, sự trưởng thành, lớn mạnh của các doanh nhân , doanh nhân có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh. Và mong rằng các doanh nghiệp, doanh nhân cần tiếp tục phát huy, thể hiện rõ vai trò, thế mạnh của mình trong nền kinh tế, tích cực đóng góp vào công cuộc đổi mới quê hương, đất nước. 

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội