Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng thăm các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ sáu, 13/10/2017 - 10:47

Sáng 13/10, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

 
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng tặng hoa chúc mừng Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị


Tại Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Hùng đã đến thăm chuỗi cửa hàng nông sản sạch 8S - nơi trưng bày và bán 8 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu do các doanh nghiệp có uy tín của Quảng Trị sản xuất. Trong 9 tháng đầu năm 2017, Tổng Công ty TM Quảng Trị đạt doanh thu hơn 700 tỷ đồng, nộp ngân sách địa phương hơn 33 tỷ đồng.
 
Tặng hoa chúc mừng Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Văn Hùng biểu dương và ghi nhận những bước tiến của doanh nghiệp trong thời gian qua, đặc biệt là việc hỗ trợ liên kết thị trường, tạo sự thúc đẩy cho nền sản xuất của tỉnh nhà thông qua bộ sản phẩm chủ lực. Đồng chí mong muốn, công ty tiếp tục thực hiện tốt việc sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.
 
Tại Công ty cổ phần May Hoà Thọ, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã đi thăm các dây chuyền sản xuất và gặp gỡ, động viên các công nhân của công ty. Đồng chí vui mừng vì trước những biến động của ngành may mặc hiện nay, doanh nghiệp đã có nhiều cố gắng để giữ vững tình hình sản xuất, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động trên địa bàn tỉnh.
 
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của công ty. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, công ty tiếp tục đổi mới dây chuyền công nghệ, có chiến lược để đối mặt với những thách thức của nền công nghiệp 4.0, cố gắng để công ty phát triển bền vững hơn. 


Mai Trang – Tạ Hưng
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội